Giấc mơ con trẻ được tái hiện qua vở vũ kịch "Sắc màu tuổi thơ"

Trung tâm Tin tức VTV24-Chủ nhật, ngày 18/06/2017 16:24 GMT+7

VTV.vn - 18 vũ công nhí đã mang đến cho khán giả những tiết mục hấp dẫn, đầy màu sắc về những giấc mơ trẻ thơ trong buổi biểu diễn tại Nhà hát lớn Hà Nội tối 17/6.

Giấc mơ trong trẻo của con trẻ hiện lên với màn vũ đạo của 18 vũ công nhí. Trong âm thanh, ánh sáng, kết hợp với các điệu nhảy, không gian văn hóa vòng quanh thế giới được tái hiện chân thực, sinh động qua những câu chuyện cổ tích.

70 phút diễn ra chương trình là công sức tập luyện hơn 1 năm rưỡi của thầy và trò 18 vũ công. Người lớn nhất là 14 tuổi, người nhỏ nhất 7 tuổi.

Buổi vũ kịch kết thúc mở ra một sân chơi mới cho các vũ công nhí. Đây là một bước đệm cho các vũ công nhí chuyên và không chuyên có thể tự tin vươn tới ước mơ của mình.

Chàng trai vũ công cưu mang 3 vũ công nhí mồ côi Chàng trai vũ công cưu mang 3 vũ công nhí mồ côi 1.400 vũ công tham gia lễ hội ballet tại Tây Ban Nha 1.400 vũ công tham gia lễ hội ballet tại Tây Ban Nha 11 khoảnh khắc ngắm mãi vẫn thích của những vũ công nhí tài năng 11 khoảnh khắc ngắm mãi vẫn thích của những vũ công nhí tài năng

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước