“Giọt hồng trao em” - Quà trung thu đặc biệt cho các bệnh nhi

Trung tâm Tin tức VTV24-Thứ năm, ngày 24/09/2015 13:48 GMT+7

VTV.vn - Sau thông tin khẩn cấp về tình trạng thiếu máu cho các bệnh nhi, trong sáng nay (24/9), chương trình “Giọt hồng trao em” đã được tổ chức với sự tham gia của nhiều đơn vị.

Khoảng 1 tuần sau khi thông tin khẩn cấp về tình trạng thiếu máu điều trị cho các bệnh nhi, đặc biệt là nhóm máu A và O được phát đi từ Viện Huyết học truyền máu Trung ương, ngay trong sáng nay (24/9), chương trình “Giọt hồng trao em” đã được tổ chức với sự tham gia của nhiều đơn vị, trong đó có Đoàn thanh niên Đài Truyền hình Việt Nam và các doanh nghiệp.

Mặc dù chỉ phát động trong một thời gian rất ngắn nhưng chương trình đã thu hút được nhiều người quan tâm và tham gia hiến máu. Mỗi người đến viện đều mong những giọt máu của mình có thể tiếp sức cho các bệnh nhi, giúp các em vượt qua những khó khăn trong quá trình điều trị những căn bệnh hiểm nghèo.

Dự kiến trong ngày hôm nay, viện có thể tiếp nhận khoảng 1.000 đơn vị máu. Cũng trong chương trình, những phần quà ý nghĩa được trao cho các em nhỏ đang vẫn phải ở lại viện khi Tết Trung thu đang đến gần.

Những phần quà, những giọt máu hồng nhân ái đang làm ấm dần lên không khí Tết Trung thu tại Viện Huyết học truyền máu Trung ương.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước