Hà Nội đình chỉ thi công ngôi nhà “nuốt” cột điện

Trung tâm Tin tức VTV24-Thứ bảy, ngày 11/06/2016 13:40 GMT+7

VTV.vn - Đại diện phường Thanh Lương, UBND quận Hai Bà Trưng cho biết ngôi nhà xây trùm một cột điện trên đường Trần Khát Chân kéo dài tại Hà Nội đã bị đình chỉ thi công.

Trao đổi với phóng viên VTV24 về việc ngôi nhà xây trùm một cột điện trên đường Trần Khát Chân kéo dài tại Hà Nội, đại diện phường Thanh Lương, UBND quận Hai Bà Trưng khẳng định, cột điện này sẽ được di dời trong hôm nay hoặc ngày mai (12/6).

Hiện ngôi nhà có cột điện đâm xuyên đã bị đình chỉ thi công, dây điện cũng được hạ cáp ngầm để chuẩn bị cho việc tháo dỡ cột điện. Đại diện phường Thanh Lương cho biết, lỗi để xảy ra vụ việc này là do chủ nhà cố tình vi phạm và đội ngũ thanh tra xây dựng trên địa bàn chưa theo dõi sâu sát.

Được biết, cây cột điện này không thuộc điện lực Hà Nội mà do đơn vị làm đường là Ban dự án hạ tầng Tả Ngạn dựng lên để tạm cấp điện cho người dân bên trong ngõ khi thi công đường. Tuy nhiên, quá trình làm đường kéo dài, nôn nóng vì chưa thấy cột điện được tháo dỡ, chủ nhà đã xây ban công trùm cả cột điện.

Kỳ lạ: Xây nhà 4 tầng nuốt luôn cả cột điện tại Hà Nội Kỳ lạ: Xây nhà 4 tầng "nuốt" luôn cả cột điện tại Hà Nội

VTV.vn - Một sự việc hy hữu đang xảy ra trên đường Trần Khát Chân, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội khi một ngôi nhà 4 tầng đã xây bao ra bên ngoài 1 cây cột điện.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước