Hăng hái tập luyện cho Liên hoan thiếu nhi ASEAN+ 2017

Trung tâm Tin tức VTV24-Thứ năm, ngày 01/06/2017 15:03 GMT+7

VTV.vn - Các em thiếu nhi quốc tế đã có những ngày chuẩn bị luyện tập cho Liên hoan thiếu nhi ASEAN+ 2017 cũng như trải nghiệm thú vị tại Việt Nam.

Năm 2017 đánh dấu chặng đường 50 năm hình thành và phát triển của ASEAN, được thế giới công nhận là một trong những tổ chức đa phương thành công nhất. Nhân sự kiện quan trọng này, tiếp nối thành công của Liên hoan thiếu nhi ASEAN lần thứ nhất (năm 2016), Đài THVN tiếp tục tổ chức Liên hoan thiếu nhi ASEAN+ lần thứ 2 (năm 2017). Để chuẩn bị cho đêm khai mạc sẽ diễn ra vào tối nay (1/6), các em thiếu nhi quốc tế đã có những ngày chuẩn bị luyện tập cũng như trải nghiệm hết sức thú vị tại Việt Nam.

Trong buổi thu âm chuẩn bị cho tiết mục biểu diễn trong đêm khai mạc, ca khúc các bạn nhỏ thu âm mang tên Song of Peace (Bài ca hòa bình). Đây là tiết mục kết hợp của đoàn nghệ thuật nhiều nước tham gia. Tuy lần đầu kết hợp cùng nhau nhưng các bạn nhỏ đã thể hiện rất tốt.

Trước đêm khai mạc, đoàn thiếu nhi các nước đã được tới tham quan Bảo tàng Dân tộc học Việt Nam để có cơ hội hiểu biết hơn về văn hóa, con người Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước