Hàng nghìn bạn trẻ tham gia Ngày hội Startup Insider Talenthunt 2015

Trung tâm Tin tức VTV24-Chủ nhật, ngày 22/11/2015 16:11 GMT+7

VTV.vn - Ngày hội Startup Insider Talenthunt 2015 dành cho các công ty khởi nghiệp khu vực Đông Nam Á diễn ra tại TP.HCM đã thu hút hàng ngàn bạn trẻ tham gia.

Ngày hội Startup Insider Talenthunt 2015 dành cho các công ty khởi nghiệp khu vực Đông Nam Á lần đầu tiên tổ chức tại Việt Nam đã thu hút 5.000 bạn trẻ và hơn 200 diễn giả, nhà đầu tư tham gia. Là sự kiện thường niên lớn nhất Đông Nam Á, ngày hội quy tụ các cá nhân và tổ chức có ảnh hưởng hàng đầu trong hệ sinh thái khởi nghiệp tại Việt Nam và các nước khu vực.

Startup Insider Talenthunt 2015 gồm 4 hoạt động chính: hội nghị, triển lãm tài năng khởi nghiệp, đấu trường gọi vốn đầu tư và triển lãm sản phẩm công nghệ.

Trong đó điểm nhấn là phần thi đấu trường gọi vốn thu hút khoảng 30 nhóm các nhà khởi nghiệp tiềm năng tranh tài để nhận được sự tài trợ cùng đặc quyền cố vấn từ các nhà đầu tư.

Sự kiện được xem là nơi mở ra nhiều cơ hội, khơi dậy, thúc đẩy tinh thần khởi nghiệp cho giới trẻ. Đồng thời cũng là nơi để các nhà sáng lập, quỹ đầu tư cùng trao đổi, chia sẻ nhằm phát triển hệ sinh thái khởi nghiệp trong khu vực nói chung và Việt Nam nói riêng.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

 

 

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước