Hàng nghìn người dân biên giới được giúp đỡ thoát nghèo

Đình Hải (Trung tâm Tin tức VTV24)-Thứ hai, ngày 24/06/2019 19:30 GMT+7

Ảnh minh họa

VTV.vn - Hàng nghìn người dân các vùng biên giới, hải đảo đã được hỗ trợ phát triển sản xuất, ổn định kinh tế bằng các mô hình trao tặng bò giống, hỗ trợ người dân canh tác.

Vận động người dân các dân tộc vùng biên giới, hải đảo đẩy mạnh sản xuất phát triển kinh tế gắn với bảo vệ biên giới là một trong những hoạt động nổi bật trong chương trình phối hợp giữa Bộ Tư lệnh Bộ đội Biên phòng với Trung ương Hội Nông dân Việt Nam.

Ngoài việc hỗ trợ người dân phát triển sản xuất, ổn định kinh tế, các đồn biên phòng còn đỡ đầu 30 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn được ăn học ngay tại đồn.

Bên cạnh đó Bộ đội Biên phòng phối hợp chặt chẽ với các cấp Hội Nông dân tuyên truyền, vận động người dân thực hiện tốt chính sách của nhà nước và quy chế khu vực biên giới góp phần bảo vệ chủ quyền biên giới.

Tăng cường tuyên truyền pháp luật cho đồng bào biên giới Tăng cường tuyên truyền pháp luật cho đồng bào biên giới Xây dựng nhiều điểm dân cư trên tuyến biên giới Tây Nam Xây dựng nhiều điểm dân cư trên tuyến biên giới Tây Nam Tuổi xuân anh gửi miền biên giới Tuổi xuân anh gửi miền biên giới

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước