Hiệu ứng "có gia đình là có tất cả" từ phim "Về nhà đi con"

Trung tâm Tin tức VTV24-Thứ hai, ngày 12/08/2019 20:39 GMT+7

VTV.vn - Sau 4 tháng, "Về nhà đi con" thực sự trở thành món ăn tinh thần không thể thiếu với nhiều gia đình vào mỗi tối.

Nói đến thành công của một bộ phim, ngoài diễn xuất của diễn viên, tài năng của đạo diễn, biên kịch, tinh thần làm việc của cả ê-kíp, những điều mà phim để lại trong khán giả mới là điều quan trọng.

Sau khi xem xong tập 70 của phim "Về nhà đi con", anh Lê Xuân Đức - Hà Nội đã sáng tác ca khúc "về nhà đi con".

Có lẽ, thật không dễ để một bộ phim truyền hình chạm được đến trái tim của nhiều khán giả đến như vậy. Ngoài phố, trên mạng xã hội, đi đâu người ta cũng nói tới Về nhà đi con.

"Chúng tôi rât mừng, vui, xúc động trước tình cảm của khán giả. Đó là niềm vui làm nghề của chúng tôi" - NSƯT Trung Anh cho hay.

Về nhà đi con - Phim Việt tạo chỗ đứng trong lòng khán giả suốt 4 tháng phát sóng Về nhà đi con - Phim Việt tạo chỗ đứng trong lòng khán giả suốt 4 tháng phát sóng Biên kịch 'Về nhà đi con' tiết lộ nhiều lần khóc ở quán café khi viết kịch bản Biên kịch "Về nhà đi con" tiết lộ nhiều lần khóc ở quán café khi viết kịch bản Bảo Hân bất ngờ... xin tha thứ trước tập cuối 'Về nhà đi con' Bảo Hân bất ngờ... xin tha thứ trước tập cuối "Về nhà đi con"

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước