Đạo diễn "Những nhân viên gương mẫu": Áp lực khi phim phát sóng sau "Về nhà đi con"

CN-Thứ sáu, ngày 09/08/2019 15:49 GMT+7

Dàn diễn viên của "Những nhân viên gương mẫu"

VTV.vn - Đạo diễn - NSƯT Lê Mạnh thừa nhận, anh và ê-kíp có phần áp lực khi bộ phim "Những nhân viên gương mẫu" phát sóng nối tiếp khung giờ của "Về nhà đi con" trên sóng VTV1.

Là một tác phẩm mới của hai đạo diễn - NSƯT Vũ Trường Khoa và Lê Mạnh, Những nhân viên gương mẫu lấy bối cảnh chính ở một tòa soạn báo - Tạp chí Tinh hoa - đang trong giai đoạn chuyển mình. Chuyện phim được bắt đầu từ việc thực hiện chủ trương sáp nhập 2 phòng nội dung của Tạp chí Tinh hoa. Từ đây, những câu chuyện về cuộc sống riêng tư, bản chất của mỗi nhân viên dần được hé mở.

Đây là bộ phim tiếp theo được lựa chọn phát sóng trong khung giờ phim 30 phút trên VTV với tần suất 5 tập/tuần ngay sau khi bộ phim Về nhà đi con kết thúc. Với những thành công cùng sức ảnh hưởng mà Về nhà đi con đang có, đạo diễn - NSƯT Lê Mạnh bày tỏ anh và đoàn làm phim có chút áp lực khi Những nhân viên gương mẫu nối sóng Về nhà đi con.

Tuy nhiên, đạo diễn Lê Mạnh cũng cho rằng điều này sẽ trở thành động lực để ê-kíp trau chuốt hơn cho bộ phim, để không chỉ Những nhân viên gương mẫu mà những bộ phim tiếp sau đó của Đài THVN phát sóng ở khung giờ này tiếp tục thu hút được khán giả truyền hình.

Trong buổi họp báo ra mắt bộ phim, đạo diễn Lê Mạnh cũng nhận được những thắc mắc rằng: Số tập phim liệu có thay đổi giống như Về nhà đi con? Phim sẽ vừa phát sóng vừa tiếp tục quay hay đã đóng máy? Ê-kíp có nghe ngóng phản hồi của khán giả để có những thay đổi cho bộ phim?... Giải đáp những câu hỏi này, đạo diễn Lê Mạnh cho biết Những nhân viên gương mẫu sẽ bao gồm 50 tập, phim được quay theo nội dung kịch bản đã hoàn tất và sẽ không có sự thay đổi nào khi phát sóng.

Quy tụ dàn diễn viên hot, tình tiết phim chân thật, đời thường, 50 tập phim Những nhân viên gương mẫu hy vọng sẽ tiếp tục tạo sức hút với khán giả truyền hình trong khung giờ phim 30 phút trên kênh VTV1.

Phim được phát sóng vào 21h00 từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần trên kênh VTV1, bắt đầu từ ngày 13/8. Mời quý vị chú ý đón xem!

Trailer phim Những nhân viên gương mẫu


Dàn diễn viên xinh đẹp của Những nhân viên gương mẫu Dàn diễn viên xinh đẹp của Những nhân viên gương mẫu Phim 'Những nhân viên gương mẫu' sẽ tiếp sóng 'Về nhà đi con' Phim "Những nhân viên gương mẫu" sẽ tiếp sóng "Về nhà đi con" Những nhân viên gương mẫu: Phía sau mặt tối nơi công sở vẫn có sự ấm áp của tình đồng nghiệp Những nhân viên gương mẫu: Phía sau mặt tối nơi công sở vẫn có sự ấm áp của tình đồng nghiệp

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước