Hoãn phiên tòa phúc thẩm vụ VN Pharma buôn thuốc ung thư giả

Trung tâm Tin tức VTV24-Thứ hai, ngày 10/02/2020 13:16 GMT+7

Toàn cảnh phiên tòa.

VTV.vn - Do nhiều người có quyền và nghĩa vụ liên quan vắng mặt nên HĐXX quyết định hoãn phiên xét xử phúc thẩm lần 2 vụ án VN Pharma.

Liên quan đến 12 bị cáo có hành vi nhập 9.300 hộp thuốc đặc trị ung thư giả, dự kiến sáng nay (10/2), TAND cấp cao tại TP.HCM sẽ xét xử phúc thẩm lần 2 vụ án VN Pharma theo đơn kháng cáo của 7/12 bị cáo. Tuy nhiên, phiên tòa đã phải tạm hoãn.

Dù phiên tòa sáng nay của Tòa án nhân dân cấp cao đã triệu tập 200 cá nhân đến phiên tòa gồm12 bị cáo và những người không kháng cáo. Thế nhưng, sáng nay nhiều người có quyền và nghĩa vụ liên quan vắng mặt.

Viện kiểm sát cho rằng 12 bị cáo có 2 bị cáo vắng mặt, trong đó có bị cáo kháng cáo, luật sư của bị cáo này cũng vắng mặt nên Viện Kiểm sát đề nghị HĐXX hoãn phiên tòa để đảm bảo quyền lợi của các bị cáo; đồng thời kiến nghị HĐXX kiểm tra việc vắng mặt của bị cáo và những người có quyền lợi, nghĩa vụ liên quan để đảm bảo việc xét xử đúng pháp luật.

Sau khi hội ý, HĐXX quyết định hoãn phiên tòa đến ngày 9/3.

VN Pharma bán hết 4 loại thuốc kháng sinh giả VN Pharma bán hết 4 loại thuốc kháng sinh giả

VTV.vn - Chủ tịch VN Pharma Nguyễn Minh Hùng và đồng phạm nhập 4 loại thuốc kháng sinh giả, nhãn mác Health 2000, đã tiêu thụ hết ra thị trường thu về khoảng 50 tỷ.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước