Học sinh “ngóng” thông tin về chương trình liên kết giáo dục

Trung tâm Tin tức VTV24-Thứ năm, ngày 06/09/2018 15:45 GMT+7

VTV.vn-Được học các chương trình quốc tế là nhu cầu thực tế nhiều học sinh, vì vậy thông tin liên kết giáo dục với trường quốc tế George Washington được rất nhiều người quan tâm.

Sau một thời gian tạm dừng để chứng minh tính pháp lý, thời gian tới chương trình liên kết với trường phổ thông quốc tế George Washington (Mỹ) sẽ tiếp tục được triển khai. 

Theo đó, trong công văn trả lời UBND tỉnh Phú Yên, Bộ Giáo dục và Đào tạo yêu cầu các trường tư thục có nguyện vọng sẽ phải xây dựng hồ sơ đề nghị phê duyệt chương trình giáo dục tích hợp và liên kết giáo dục theo đúng quy định tại Nghị định 86/2018.

Trước thềm năm học mới, thông tin trên thực sự đã gỡ rối cho những băn khoăn của học sinh, phụ huynh và nhà trường trong suốt thời gian qua.

Học sinh đã tham gia học các chương trình hợp tác với George Washington sẽ ra sao? Học sinh đã tham gia học các chương trình hợp tác với George Washington sẽ ra sao?

VTV.vn - Bộ GD&ĐT sẽ làm gì để đảm bảo quyền lợi của các học sinh đã và đang tham gia học các chương trình hợp tác với trường George Washington?

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước