Họp khẩn xử lý sai phạm tại Ban quản lý TTTM Bà Rịa

Trung tâm Tin tức VTV24-Thứ ba, ngày 12/04/2016 19:36 GMT+7

VTV.vn - Chiều nay (12/4), thành ủy TP Bà Rịa đã có cuộc họp với UBND TP Bà Rịa nhằm xử lý sai phạm trong vụ việc thu chi của 2 cán bộ thuộc Ban quản lý TTTM thành phố Bà Rịa.

Theo đó, liên quan đến vụ việc 2 cán bộ thuộc Ban quản lý TTTM thành phố Bà Rịa, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu bị thanh tra thanh phố kết luận sai phạm trong việc thu, chi và quản lý tài sản trị giá hơn 1 tỷ đồng nhưng vẫn được cho nghỉ việc, chuyển công tác và thăng chức, trao đổi với phóng viên VTV24, ông Nguyễn Hồng Lĩnh - Bí thư tỉnh ủy tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu cho biết, Thường trực tỉnh ủy Bà Rịa - Vũng Tàu đã chỉ đạo thường trực thành ủy TP Bà Rịa báo cáo cụ thể vụ việc.

Chiều nay, thành ủy TP Bà Rịa đã có cuộc họp với UBND TP Bà Rịa. Trong cuộc họp, lãnh đạo UBND TP Bà Rịa cũng đã nhận khuyết điểm và rút kinh nghiệm. Ngày mai (13/4), Thành ủy TP Bà Rịa sẽ báo cáo lên Thường trực tỉnh ủy Bà Rịa - Vũng Tàu để có hướng xử lý vụ việc.

Sai phạm gây thất thoát tiền tỷ nhưng vẫn được thăng chức Sai phạm gây thất thoát tiền tỷ nhưng vẫn được thăng chức

VTV.vn - Dù bị kết luận sai phạm, thu, chi sai quy định hơn 1 tỷ đồng, nhưng một số cán bộ quản lý TTTM Bà Rịa lại được chấp thuận cho nghỉ việc, điều chuyển công tác.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước