Huấn luyện viên Lê Minh Sơn và chiến thắng tại Sing My Song

Trung tâm Tin tức VTV24-Thứ ba, ngày 15/05/2018 15:21 GMT+7

Nhạc sĩ Lê Minh Sơn.

VTV.vn - Sau nhiều tháng thi tài, chương trình Sing My Song mùa 2 đã chính thức khép lại vào cuối tuần qua với chiến thắng thuyết phục của ban nhạc Lộn Xộn.

Qua 11 thi của Bài hát hay nhất Sing My Song, Lộn Xộn ghi dấu ấn đậm nét với khán giả bởi những ca khúc với thẩm mỹ âm nhạc mới lạ, cùng ca từ đơn giản, gần gũi với giới trẻ. Điều này cũng thể hiện tinh thần tự do sáng tạo trong âm nhạc của Lộn Xộn.

Tinh thần này được các thành viên đưa vào từng ca khúc, thể hiện góc nhìn, quan điểm của những người trẻ và cái tôi âm nhạc khác biệt. Điển hình như ca khúc Uhm trong đêm chung kết

Lộn Xộn cũng như các nghệ sĩ trẻ khác trong Bài hát hay nhất với cá tính âm nhạc khác biệt sẽ là những hạt nhân mới đầy hứa hẹn cho âm nhạc Việt Nam sau chương trình.

Cùng Chuyển động 24 gặp gỡ nhạc sĩ Lê Minh Sơn - huấn luyện viên ban nhạc Lộn Xộn và lắng nghe những chia sẻ của anh về chiến thắng này!

Loạt hit khủng của Lộn Xộn band tại Sing My Song 2018 Loạt hit khủng của Lộn Xộn band tại Sing My Song 2018 Chung kết Sing My Song: Học trò Lê Minh Sơn 'cõng chồng' lên sân khấu Chung kết Sing My Song: Học trò Lê Minh Sơn "cõng chồng" lên sân khấu CK Sing My Song 1018: Lộn Xộn band đăng quang ngôi vị quán quân CK Sing My Song 1018: Lộn Xộn band đăng quang ngôi vị quán quân

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước