Khám phá hậu trường thú vị của “Người phán xử” tiền truyện

Trung tâm Tin tức VTV24-Thứ hai, ngày 14/05/2018 22:15 GMT+7

VTV.vn - Tới đây, phần phim tiền truyện của bộ phim “Người phán xử” với nhiều câu chuyện, nhiều tình tiết chưa từng xuất hiện sẽ được lên sóng trên nền tảng online.

Những nhân vật mới, những diễn viên mới, những bối cảnh chưa từng xuất hiện và những câu chuyện chưa từng lên sóng - 4 tập phim tiền truyện của Người phán xử là những sự kiện diễn ra trước thời đim bắt đầu phiên bản truyền hình của bộ phim.

Phát sóng trên nền tảng online, vậy nên, những phân cảnh táo bạo và "nóng" hơn được ê-kíp thực hiện đầu tư kỹ lưỡng.

Khám phá hậu trường thú vị của “Người phán xử” tiền truyện - Ảnh 1.

Vân Dung vào vai anh chị trong "Người phán xử" tiền truyện.

Nội dung chính của phần tiền truyện là cuộc chiến của Phan Quân trước những băng đảng đối đầu, cùng sự xuất hiện của nhiều gương mặt mới.

Khám phá hậu trường thú vị của “Người phán xử” tiền truyện - Ảnh 2.

Việt Anh trong cảnh xô xát với Vân Dung.

Sau thành công của 47 tập phim trên sóng truyền hình, áp lực đối với đạo diễn và diễn viên là tạo ra sự mới lạ, hấp dẫn và logic trong suốt 4 tập phim tiền truyện.

Với nhiều tâm huyết của ê-kíp bộ phim, 4 tập phim sẽ hứa hẹn là món quà tinh thần ý nghĩ tri ân đến khán giả. Người phán xử tiền truyện sẽ ra mắt khán giả trên nền tảng online vào cuối tháng 5 này.

“Người phán xử” ngoại truyện sẽ có nhiều “cảnh nóng” “Người phán xử” ngoại truyện sẽ có nhiều “cảnh nóng” Đây chính là đạo diễn võ thuật của Người phán xử ngoại truyện Đây chính là đạo diễn võ thuật của Người phán xử ngoại truyện Con gái 'Người phán xử' từng nghĩ tới chuyện bỏ nghiệp diễn Con gái "Người phán xử" từng nghĩ tới chuyện bỏ nghiệp diễn

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước