Không tặc khống chế máy bay Ai Cập để gặp vợ cũ

Trung tâm Tin tức VTV24-Thứ ba, ngày 29/03/2016 19:39 GMT+7

VTV.vn - Theo các nhà chức trách, tên không tặc khống chế máy bay Airbus 320 của Ai Cập đã yêu cầu được gặp một người phụ nữ, nhiều khả năng là vợ cũ của hắn.

Vào đầu giờ chiều nay (29/3) theo giờ Việt Nam, một chuyến bay nội địa của hãng hàng không EgyptAir (Ai Cập) chở theo khoảng 60 người, gồm cả phi hành đoàn đã bị không tặc bắt cóc. Máy bay bị khống chế buộc phải chuyển hướng tới sân bay ở thành phố Larnaca, Cộng hòa Síp.

Được biết, Chính phủ Ai Cập đã tổ chức họp báo, thông báo nhiều khả năng không tặc khống chế máy bay là do lý do cá nhân, thay vì mục tiêu khủng bố.

Theo các nhà chức trách, tên không tặc đã yêu cầu được gặp một người phụ nữ, nhiều khả năng là vợ cũ của hắn. Hiện người phụ nữ này đang được đưa tới sân bay Larnaca.

Hiện tại, vẫn chưa xác định được đai bom mà tên không tặc mang theo là giả. Tuy nhiên, mọi biện pháp vẫn được tiến hành để đảm bảo an toàn tối đa cho những con tin vẫn còn bị bắt giữ.

Máy bay của Ai Cập bất ngờ bị không tặc khống chế Máy bay của Ai Cập bất ngờ bị không tặc khống chế

VTV.vn - Một máy bay của hãng hàng không Ai Cập Egyptair đã hạ cánh xuống Cyprus (CH Síp) sau khi bị không tặc khống chế.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước