Lần đầu lễ trao giải Metub WebTVAsia Awards tổ chức tại Việt Nam

Trung tâm Tin tức VTV24-Thứ sáu, ngày 06/12/2019 15:32 GMT+7

VTV.vn - Lễ trao giải Metub WebTVAsia Awards 2019 đã khép lại vào tối 5/12. Những cá nhân, sản phẩm xuất sắc nhất châu Á trong năm 2019 đều đã được vinh danh.

Lần đầu tiên tổ chức tại Việt Nam, lễ trao giải Metub WebTVAsia Awards 2019 đã truyền tải trọn vẹn tinh thần nước chủ nhà cùng sự gắn kết với các quốc gia trong khu vực châu Á.

Những tài năng sáng giá nhất, những nhà tiên phong của ngành truyền thông từ 12 quốc gia và vùng lãnh thổ đã quy tụ tại buổi lễ tôn vinh này. 

Với sự đánh giá công tâm bởi hội đồng ban giám khảo độc lập, cả 33 hạng mục giải thưởng về âm nhạc, thời trang, lối sống… đều đã được trao cho những cá nhân, tổ chức, sản phẩm xuất sắc nhất, tạo dấu ấn lớn và tầm ảnh hưởng không nhỏ trong cộng đồng năm 2019. Đặc biệt, sự lên ngôi của các YouTuber, nhà sáng tạo trong năm 2019 cũng được đánh giá công tâm nhất.

Bên cạnh những cảm xúc được chương trình mang lại qua các hạng mục giải thưởng, những màn kết hợp đầy màu sắc giữa dàn nghệ sĩ hàng đầu Việt Nam và những nghệ sĩ nổi tiếng châu Á đã tạo nên những sân khấu mãn nhãn, tạo thêm sự giao thoa văn hóa giữa các quốc gia.

Trở lại lễ trao giải AMAs sau 25 năm, Toni Braxton trở thành tiêu điểm Trở lại lễ trao giải AMAs sau 25 năm, Toni Braxton trở thành tiêu điểm

VTV.vn - Không phải Taylor Swift hay Selena Gomez là tiêu điểm của American Music Awards 2019, người giành vị trí ấy năm nay là nữ ca sĩ nổi tiếng một thời Toni Braxton.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước