Lãnh đạo BV Bạch Mai trả lời chính thức về phản ánh chặn xe cứu thương

Trung tâm Tin tức VTV24-Thứ sáu, ngày 17/11/2017 19:50 GMT+7

VTV.vn - Đại diện BV Bạch Mai cho biết, lái xe cứu thương không đưa ra được bằng chứng về việc đón bệnh nhân ra viện, tuy nhiên cách ứng xử của nhân viên bảo vệ là không đúng mực.

Trước phản ánh về vụ việc một xe cứu thương biển ngoại tỉnh không được vào đón bệnh nhân tại Bệnh viện Bạch Mai đã khiến nhiều người bức xúc.

Trao đổi với phóng viên chiều ngày 17/11, đại diện lãnh đạo bệnh viện - ông Nguyễn Ngọc Hiền, Phó Giám đốc Bệnh viện Bạch Mai cho biết, lái xe cứu thương trên không đưa ra được bằng chứng về việc đón bệnh nhân ra viện và chuyển viện, giấy tờ lái xe có chỉ là giấy tờ điều xe của đơn vị chủ quản xe cứu thương trên. 

Phía bệnh viện cũng lý giải, việc kiểm soát chặt chẽ các loại xe ra vào viện nhằm tránh tình trạng cạnh tranh, ép giá, uy hiếp bệnh nhân của các nhà xe. Tuy nhiên, cách ứng xử của các nhân viên bảo vệ chưa thật sự chuẩn mực.

Bảo vệ Bệnh viện Bạch Mai chặn xe cứu thương ngoại tỉnh vào đón bệnh nhân Bảo vệ Bệnh viện Bạch Mai chặn xe cứu thương ngoại tỉnh vào đón bệnh nhân

VTV.vn - Một video clip lan truyền trên mạng xã hội ghi lại tranh cãi giữa lái xe cứu thương với bảo vệ Bệnh viện Bạch Mai đang được dư luận quan tâm.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước