Vụ việc bảo vệ Bệnh viện Nhi Trung ương chặn xe cứu thương “nóng” nhất trong tuần

Trung tâm Tin tức VTV24-Thứ bảy, ngày 09/07/2016 17:52 GMT+7

VTV.vn - Sự kiện giá vàng trong nước liên tục biến động; Bảo vệ Bệnh viện Nhi Trung ương chặn xe cứu thương là hai trong những sự kiện “nóng” nhất tuần qua.

Tuần qua, đoạn clip ghi lại hình ảnh đôi co giữa tài xế xe cứu thươngbảo vệ tại cổng Bệnh viên Nhi Trung ương, Hà Nội, đã gây xôn xao trong dư luận.

Theo người nhà bệnh nhân, nhân viên bảo vệ đã cản chở việc đưa bệnh nhi 9 tháng tuổi đang hấp hối ra viện để về quê.

Ngay sau đó, một Phó Giám đốc bệnh viện đã lên tiếng phủ nhận và cho rằng: Xe cứu thương chỉ bị chặn lúc đi vào bệnh viện và bên trong xe lúc này không có bệnh nhi.

Tuy nhiên, người lái xe cứu thương khẳng định, thời điểm bị bảo vệ ngăn cản là lúc xe đang đi ra và có bệnh nhi trên xe.

Sau đó, trên mạng xã hội đã tiếp tục xuất hiện clip thứ hai, ghi lại hình ảnh một bệnh nhi đang được nhân viên y tế chăm sóc trên xe cứu thương.

Ngoài ra, một sự kiện khác cũng "nóng" trong tuần qua, giá vàng trong nước liên tục biến động: Vào ngày 5, 6/7, giá vàng trong nước tăng vọt lên hơn 39 triệu đồng/lượng, tại thị trường tự do đôi lúc còn vượt mốc 40 triệu đồng/lượng. Giá vàng trong nước đã cao hơn giá vàng quốc tế gần 3 triệu đồng/lượng. Tuy nhiên vào ngày 7/7 vàng lại quay đầu giảm giá. Trung bình người đầu tư mất khoảng 2 triệu đồng/lượng.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước