Máy bay Nga rơi ở Ai Cập: Đã tìm thấy 171 thi thể nạn nhân

Trung tâm Tin tức VTV24-Thứ hai, ngày 02/11/2015 14:20 GMT+7

VTV.vn - Theo Bộ Tình trạng khẩn cấp Nga, đến cuối ngày hôm qua đã tìm thấy 171 thi thể nạn trên trong tổng số 224 hành khách, phi hành đoàn trong vụ rơi máy bay hôm 31/10 vừa qua.

Bộ Tình trạng khẩn cấp Nga cho biết đến cuối ngày hôm qua (1/11) đã có 171 thi thể nạn nhân được tìm thấy tại hiện trường tai nạn. Sau nhiều lần thay đổi thời gian cất cánh, chuyến bay đầu tiên đưa thi thể các nạn nhân đã rời thủ đô Cairo vào đêm qua. Tại sân bay Pulkovo ở thành phố. Saint Petersburg, nhiều người dân trắng đêm ở đợi chuyến bay này.

Nhiều người dân đã mang nến và hoa đến sân bay để tưởng nhớ những nạn nhân xấu số. Nhiều người đã không kìm được nước mắt khi nhìn thấy những đồ chơi trẻ em và cả dòng chữ viết vội trên những tờ giấy gấp hình máy bay.

​Cả nước Nga đã treo cờ rủ trong ngày Quốc tang, ngày 1/11 để tưởng nhớ 224 nạn nhân xấu số trên chuyến bay mang số hiệu 9268. Riêng tại Saint Petersburg ngày tưởng niệm kéo dài trong 3 ngày bởi có đến 132 người dân thành phố đã ra đi trong tai nạn thảm khốc này.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước