Món cocktail "Đàm phán hòa bình" tại Hà Nội

Nguyễn Hà (Trung tâm Tin tức VTV24)-Thứ năm, ngày 21/02/2019 19:51 GMT+7

VTV.vn - Một quán rượu vang tại Hà Nội đã sáng tạo món đồ uống đặc biệt để thể hiện sự hứng khởi chung của người dân với Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều lần 2.

Sắp tới ngày Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều Tiên lần 2 diễn ra, công việc trang trí cho quán để chào đón ngày này đã được nhân viên và chủ quán Tannin bắt đầu. Họ còn sáng tạo ra một món đồ uống mang tên Peace Negroniations .

Một cách chơi chữ kết hợp được cả ý nghĩa của món đồ uống là về đàm phán hòa bình và tên gọi của loại cocktail Negroni nổi tiếng. Thành phần của món đồ uống này khá đặc biệt.

Theo chia sẻ của chủ quán Tannin, anh đã chọn Soju thay cho Gin như thông thường. Soju khiến anh liên tưởng tới Triều Tiên. Còn rượu đắng Angostura được dùng để tăng thêm chút hương vị cho đồ uống, thể hiện cảm nhận của anh về Tổng thống Mỹ Donald Trump.

Nếu đến với quán rượu vang này, bạn hãy nếm thử loại đồ uống này và cùng chúc cho Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều Tiên tại Việt Nam sẽ thành công tốt đẹp.

Truyền thông Triều Tiên kêu gọi Mỹ hướng tới hòa bình Truyền thông Triều Tiên kêu gọi Mỹ hướng tới hòa bình Trung tâm báo chí quốc tế phục vụ Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều mở cửa 24/24h Trung tâm báo chí quốc tế phục vụ Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều mở cửa 24/24h Hàng nghìn phóng viên quốc tế sẽ đổ bộ Hà Nội đưa tin Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều Hàng nghìn phóng viên quốc tế sẽ đổ bộ Hà Nội đưa tin Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước