Mục sở thị "thần y" chữa bách bệnh bằng sờ, nắn

Trần Hằng (Trung tâm Tin tức VTV24)-Thứ hai, ngày 19/11/2018 19:28 GMT+7

VTV.vn - Bài sờ nắn 5 phút này được "thần y" của vùng huyện Định Quán, tỉnh Đồng Nai áp dụng cho tất cả các bệnh nhân và chữa được bách bệnh, thậm chí cả căn bệnh thế kỷ HIV/AIDS.

Bí quyết của "thần y" Đỗ Sơn Lâm chính là loại nước màu nằm trong chiếc bát, dùng để thoa lên người bệnh. Ai cũng thấy nóng rực và khi ngửi thấy giống mùi ớt bột.

Rượu thuốc được vợ "thần y" bán với giá 200.000 đồng/chai và do một người ở Bình Phước gửi xuống chứ vợ chồng thầy cũng không biết nó là thuốc gì.

Chỉ bằng cách sờ nắn, quảng cáo trực tiếp truyền miệng, không cho bệnh nhân uống bất cứ thuốc gì cũng không đứng ra thu tiền bệnh, địa điểm hành nghề cũng không treo biển là cách mà "thần y" vùng rừng núi an toàn trong suốt hơn 10 năm qua. Đó cũng là một hấp lực đối với nhiều bệnh nhân nhẹ dạ cả tin tới đánh cược cả sức khỏe, tính mạng.

Xôn xao chuyện “thần y” chữa bách bệnh tại Đồng Nai Xôn xao chuyện “thần y” chữa bách bệnh tại Đồng Nai Tiền mất, tật mang vì chữa bệnh theo kiểu mê tín dị đoan Tiền mất, tật mang vì chữa bệnh theo kiểu mê tín dị đoan Trị bệnh bằng phương pháp mê tín dị đoan, hai chị em nguy kịch Trị bệnh bằng phương pháp mê tín dị đoan, hai chị em nguy kịch

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước