Thầy lang chữa bách bệnh tại An Giang thực chất hoạt động không phép

Diệp Phong, Nguyễn Thường, Huỳnh Sang, Trung Hiếu (VTV9)-Thứ ba, ngày 14/06/2016 22:14 GMT+7

VTV.vn - Dù không có giấy phép khám, chữa bệnh, ông Bùi Văn Tịnh (tỉnh An Giang) vẫn hoạt động rầm rộ, khám chữa các loại bệnh.

Mỗi ngày có hàng trăm lượt người đến điểm khám bệnh không phép tại nhà ông Bùi Văn Tịnh (còn gọi là thầy Tư, xã Tấn Mỹ, huyện Chợ Mới, tỉnh An Giang) để thăm khám tất cả các loại bệnh, trong đó có nhiều bệnh rất khó điều trị như câm điếc bẩm sinh, ung thư, bướu. Cách điều trị của thầy lang này rất kỳ quặc và không tuân theo một phương pháp khoa học nào như vỗ tai, vuốt trái cổ, kéo lưỡi, tập đếm…

Hiện thầy lang Bùi Văn Tịnh cùng cộng sự còn có thêm biệt tài mới: chữa bá bệnh như câm điếc, ung thư, thoát vị đĩa đệm…Trên danh nghĩa là điều trị từ thiện nhưng thực tế, bằng nhiều cách điểm chữa bệnh của ông Tịnh luôn có nguồn thu ổn định. Hoạt động rầm rộ suốt thời gian dài nhưng ông Bùi Văn Tịnh không hề có giấy phép hành nghề.

Kỳ lạ cách chữa bệnh bằng nước thánh của một thầy lang Kỳ lạ cách chữa bệnh bằng "nước thánh" của một thầy lang

VTV.vn - Không cần bắt mạch, kê toa, chỉ cần xịt “nước thánh” và đấm mạnh vài cái vào người là có thể chữa khỏi bệnh. Đó là cách chữa bệnh lạ đời của một thầy lang tại Đồng Tháp.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước