Nấu ăn bằng... văn phòng phẩm

An Ngọc (Trung tâm Tin tức VTV24)-Thứ tư, ngày 27/09/2017 17:12 GMT+7

VTV.vn - Những video nấu ăn của Tiểu Dã, 23 tuổi với số lượt xem lên đến hàng triệu đã biến cô trở thành một ngôi sao Internet, giành được sự yêu thích của cộng đồng mạng.

Máy tính không chỉ để làm việc, cây nước không chỉ để uống nước hay bàn là không chỉ là quần áo… dưới bàn tay của Tiểu Dã, những văn phòng phẩm này đã có thêm công dụng mới vô cùng sáng tạo là để nấu ăn.

Video đầu tiên của Tiểu Dã được đăng tải lên mạng xã hội Weibo và Youtube vào đầu năm 2017 và nhanh chóng tạo ra làn sóng triệu view. Từ mục đích ban đầu là để giải trí, những video này đã trở thành nguồn thu chính cho công ty của cô. Cứ mỗi sản phẩm xuất hiện trong video, công ty của cô sẽ được nhận 500.00 Nhân dân tệ, tương đương 1,7 tỷ đồng.

Những video nấu ăn sáng tạo của Tiểu Dã đã giành được sự yêu thích của người xem ở nhiều nơi. Những ngôi sao Internet như Tiểu Dã là ví dụ tiêu biểu của ngành giải trí trực tuyến hiện đang ngày càng phát triển tại Trung Quốc.  

Các ngôi sao trên Youtube kiếm tiền từ quảng cáo như thế nào? Các ngôi sao trên Youtube kiếm tiền từ quảng cáo như thế nào? Cụ bà Hàn Quốc trở thành ngôi sao trên Youtube Cụ bà Hàn Quốc trở thành ngôi sao trên Youtube Khóa học trở thành ngôi sao mạng xã hội tại Trung Quốc Khóa học trở thành ngôi sao mạng xã hội tại Trung Quốc

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước