Ngày đầu tiên trong công việc mới của ông Barack Obama

Nhật Anh (Trung tâm Tin tức VTV24)-Thứ năm, ngày 09/11/2017 15:00 GMT+7

Ảnh: Getty Images

VTV.vn - Cựu Tổng thống Mỹ Barack Obama đã xuất hiện trước công chúng trong công việc đầu tiên mà ông đảm nhận kể từ khi rời chức vụ người đứng đầu nước Mỹ.

Sự xuất hiện này đã thu hút sự chú ý rất lớn từ công chúng. Từ sáng sớm 9/11, hàng trăm người dân và phóng viên cùng ống kính máy quay đã đổ dồn về trung tâm Daley tại thành phố Chicago, bang Illinois để chụp ảnh và bắt tay với ông Obama.

Sau thời gian nghỉ ngơi, ông Obama đã sẵn sàng đảm nhận công việc mới trong bồi thẩm đoàn địa phương với mức lương chỉ khoảng 17 USD, khoảng 390.000 VND cho mỗi ngày làm việc.

Đây là nghĩa vụ dân sự mà bất kỳ công dân nào của Mỹ cũng phải thực hiện. Mặc dù vậy, chỉ sau 2 tiếng xuất hiện tại tòa án, ông Obama đã có thể ra về do không được lựa chọn vào bồi thẩm đoàn.

Nghề mới của cựu Tổng thống Mỹ Barack Obama Nghề mới của cựu Tổng thống Mỹ Barack Obama Ghé thăm nơi lưu dấu thời trai trẻ của ông Barack Obama Ghé thăm nơi lưu dấu thời trai trẻ của ông Barack Obama Cựu Tổng thống Mỹ Obama nhận phát biểu với thù lao hơn 400.000 USD Cựu Tổng thống Mỹ Obama nhận phát biểu với thù lao hơn 400.000 USD

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước