TV& VIDEO

"Trao nụ cười - Vì bệnh nhi ung thư" lần thứ 2 năm 2019

Trần Long (VTV8)Cập nhật 11:54 ngày 01/06/2019

VTV.vn - "Trao nụ cười - Vì bệnh nhi ung thư" là chương trình đầy ý nghĩa do Chi đoàn Trung tâm THVN tại Đà Nẵng (VTV8) tổ chức vào hôm qua.

"Trao nụ cười - Vì bệnh nhi ung thư" là chương trình thường niên của đoàn viên thanh niên Trung tâm THVN tại TP. Đà Nẵng (VTV8). Sau lần tổ chức đầu tiên vào năm 2018, chương trình đã tạo được sự lan toả và chung tay của cộng đồng xã hội nhằm mang lại Tết thiếu nhi ấm cúng, vui vẻ cho các bệnh nhi ung thư, bệnh nhi mắc bệnh hiểm nghèo có hoàn cảnh khó khăn.

Tiếp tục nối rộng vòng tay của những tấm lòng hảo tâm, năm nay, chương trình đã nhận được 41 triệu đồng tiền ủng hộ từ cán bộ, công nhân viên, người lao động Trung tâm THVN tại TP. Đà Nẵng cũng như cộng đồng xã hội. Trong đó, 35 triệu đồng được trao tận tay cho gia đình 70 trường hợp bệnh nhi đang điều trị tại Bệnh viện Phụ Sản - Nhi TP. Đà Nẵng (500.000 đồng/trường hợp). Số tiền còn lại được Chi đoàn tổ chức một buổi tiệc nhỏ nhằm tạo sân chơi cho các em thiếu nhi nhân ngày 1/6.

Ngoài phần quà tiền mặt, năm nay, chương trình còn nhận được sự chung tay của Công ty Floordi.com hỗ trợ thêm 70 suất quà đồ chơi trẻ em. Không khí rộn ràng của ngày Tết thiếu nhi đã mang đến một chút niềm vui cho các bé, một chút sẻ chia với bậc cha mẹ, tiếp thêm nghị lực để các bé tiếp tục hành trình điều trị bệnh gian nan và còn dài ở phía trước.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Nâng cao chất lượng dịch vụ công trực tuyến

VTV.vn - Tỉnh Thừa Thiên - Huế là một trong những địa phương được Văn phòng Chính phủ đánh giá cao trong cung cấp dịch vụ công trực tuyến và xây dựng chính quyền điện tử.