Ngày hội sáng tạo KHOE gây quỹ cho trẻ em vùng cao

Trung tâm Tin tức VTV24-Chủ nhật, ngày 02/12/2018 16:12 GMT+7

Những tác phẩm tại sự kiện KHOE 2018

VTV.vn - Năm nay, ngày hội sáng tạo KHOE 2018 tiếp tục được tổ chức để gây quỹ cho các hoạt động cộng đồng.

Tiếp nối thành công của sự kiện KHOE 2017, khi đã gây quỹ thành công hơn 300 triệu đồng, cho dự án xây dựng khu tổ hợp giáo dục nội trú cho trẻ em tại xã Ngọc Long, huyện Yên Minh, tỉnh Hà Giang. Năm nay, ngày hội sáng tạo KHOE 2018 tiếp tục được tổ chức để gây quỹ cho các hoạt động cộng đồng.

Các gia đình có cơ hội thỏa sức chiêm ngưỡng, trải nghiệm nghệ thuật: Tác phẩm sắp đặt khổng lồ từ hơn 30 mô hình nhà tranh rực rỡ sắc màu. Tham gia hơn nhiều trò chơi vận động, sáng tạo, nghệ thuật, tương tác với công nghệ từ các đơn vị nổi tiếng hoạt động trong ngành công nghiệp sáng tạo và đặc biệt là tham dự buổi đấu giá các tác phẩm của các bạn nhỏ.

Trước ngày hội, cuộc thi vẽ tranh tại các trường mầm non, tiểu học trên địa bàn thành phố Hà Nội đã được tổ chức. Tất cả tranh vẽ của các em được triển lãm trong sự kiện.

Toàn bộ lợi nhuận thu được từ KHOE sẽ được dùng để xây dựng Khu tổ hợp nội trú và giáo dục - hướng nghiệp cho các em nhỏ dân tộc thiểu sổ, còn nhiều khó khăn. Sự kiện kéo dài tới hết ngày hôm nay (2/12).

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước