Nghệ sĩ công khai đời tư như con dao hai lưỡi, dùng không khéo rất dễ đứt tay

Đình Tuấn (Trung tâm Tin tức VTV24)-Thứ hai, ngày 26/03/2018 16:14 GMT+7

VTV.vn - Sự công khai đời tư của nghệ sĩ luôn là con dao hai lưỡi, vừa gần khán giả hơn nhưng cũng sẽ khiến khán giả tẩy chay nếu người nghệ sĩ có những hành vi không chuẩn mực.

Mới đây, câu chuyện đời tư của một hoa khôi ĐBSCL được chia sẻ trên Facebook và các mặt báo đã làm xôn xao cộng đồng mạng bởi có liên quan đến mối tình tay ba cùng 2 nhân vật nổi tiếng khác. Từ đây, dấy lên cuộc tranh luận, khen chê, phê phán, ủng hộ của cả nghệ sĩ và công chúng khi những câu chuyện đời tư được phơi bày.

Ngay khi câu chuyện tình tay ba được công khai, nhiều nghệ sĩ Việt đã bày tỏ ý kiến trái chiều. Có người ủng hộ, bênh vực khi nhân vật chính đã dám nói lên sự thật và tình yêu không có lỗi. Thế nhưng, phần đông lại chỉ trích vì cho rằng sự công khai này làm ảnh hưởng đến mối quan hệ đang tốt đẹp của hai người còn lại. Có nghệ sĩ còn thẳng thắn cho rằng, sự công khai này của nữ hoa khôi là chiêu trò nhằm dựa hơi, để sân khấu và truyền thông săn đón.

Sự công khai đời tư của nghệ sĩ luôn là con dao hai lưỡi, vừa gần khán giả hơn nhưng cũng sẽ khiến khán giả tẩy chay nếu người nghệ sĩ có những hành vi không chuẩn mực. Vậy những người làm trong lĩnh vực nghệ thuật, họ nghĩ gì về điều này?

Với đạo diễn Huỳnh Tuấn Anh, khi đã chọn cho mình con đường làm người nghệ sĩ, điều cần đem lại cho công chúng chính là sự chuẩn mực trong mỗi hành vi.

Còn với anh Lương Trọng Nghĩa - một người có thâm niên trong vai trò quản lý nghệ sĩ, để lăng xê một gương mặt mới, một sản phẩm mới đều cần một đội ngũ và chiến dịch quảng bá có đầu tư bài bản. Tuy nhiên, công khai đời tư trong bước đường hoạt động nghệ thuật luôn cần sự thận trọng.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước