Ngô Thanh Vân và nỗ lực đưa điện ảnh Việt ra thế giới

Duy Linh (Trung tâm Tin tức VTV24)-Thứ sáu, ngày 22/02/2019 20:31 GMT+7

VTV.vn - Đưa điện ảnh Việt ra với thế giới là ước mơ của rất nhiều người, nhiều thế hệ nhà làm phim tại Việt Nam. Ngô Thanh Vân đang từng bước thực hiện ước mơ này.

Là diễn viên hiếm hoi tại Việt Nam sở hữu vai diễn ở các tác phẩm nổi tiếng ở Hollywood, dù ở bất kỳ tác phẩm điện ảnh nào, Ngô Thanh Vân vẫn chứng minh được sức hút với khán giả nhiều năm qua.

Đặc biệt với cương vị nhà sản xuất, Ngô Thanh Vân ghi dấu với nhiều tác phẩm tham gia tại nhiều LHP lớn quốc tế, mang đến hình ảnh Việt Nam ra với quốc tế, đặc biệt với các tác phẩm mang dấu ấn văn hóa truyền thống Việt Nam.

Đó là truyện cổ tích "Tấm Cám: Chuyện chưa kể"; nghệ thuật cải lương với "Song Lang" hay tà áo dài truyền thống với "Cô ba Sài Gòn". Đặc biệt, "Hai Phượng" ghi dấu ấn cho Ngô Thanh Vân trong năm nay, khi bộ phim mới nhất do nữ diễn viên sản xuất và thủ vai chính được công chiếu rộng rãi tại thị trường Mỹ.

Trở lại với vai trò "đả nữ" của điện ảnh Việt, sự cống hiến bằng cả máu và nước mắt của Ngô Thanh Vân mang đến một tác phẩm ấn tượng với khán giả quốc tế. Đây có lẽ sẽ không phải là đích đến cuối cùng của Ngô Thanh Vân bởi khán giả vẫn luôn mong chờ những sản phẩm tiếp theo của cô trong thời gian tới.

Hai Phượng - Dự án phim hành động cuối cùng của Ngô Thanh Vân Hai Phượng - Dự án phim hành động cuối cùng của Ngô Thanh Vân Phim của Ngô Thanh Vân được trình chiếu tại Mỹ Phim của Ngô Thanh Vân được trình chiếu tại Mỹ Ngô Thanh Vân xuất hiện trên trang bìa tạp chí hàng đầu Na Uy Ngô Thanh Vân xuất hiện trên trang bìa tạp chí hàng đầu Na Uy

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước