"Đả nữ" Ngô Thanh Vân tham gia Ngọa hổ tàng long 2

Ban Thời sự-Thứ bảy, ngày 20/02/2016 21:36 GMT+7

Ngô Thanh Vân xuất hiện trong trailer bên cạnh nhân vật Đới Diêm Vương. Ảnh: Netflix

VTV.vn - Phần 2 phim võ thuật Ngọa hổ tàng long sắp ra mắt khán giả trên toàn thế giới. Diễn viên Ngô Thanh Vân của Việt Nam cũng tham gia một vai diễn trong bộ phim này.

Ngọa hổ tàng long 2: Thanh minh bảo kiếm do đạo diễn Viên Hòa Bình dàn dựng, quy tụ dàn ngôi sao nổi tiếng của điện ảnh Hoa ngữ lẫn Hollywood như Chân Tử Đan, Dương Tử Quỳnh, Sùng Dũng Khang, Lưu Thừa Vũ, Jason Scott Lee.

Ngô Thanh Vân chia sẻ cơ duyên để cô tham gia bom tấn này là nhờ mối quan hệ với hãng The Weinstein, đơn vị sản xuất bộ phim cũng đồng thời là hãng mua bản quyền Dòng máu anh hùng mà cô đóng vai chính và phát hành tại thị trường Bắc Mỹ, Úc, Anh. Khi khởi động dự án Ngọa hổ tàng long 2, hãng đã mời Charlie Nguyễn, Ngô Thanh Vân tham gia, trong đó Charlie đảm nhận vai trò chỉ đạo võ thuật cảnh quay của cascadeur, còn Ngô Thanh Vân được giao một vai phụ - nữ sát thủ Mantis trong tuyến nhân vật phản diện.


Ngô Thanh Vân và ngôi sao võ thuật Chung Tử Đơn, người đảm nhận vai nam chính trong dự án phim này

Ngô Thanh Vân và ngôi sao võ thuật Chung Tử Đơn, người đảm nhận vai nam chính trong dự án phim này

Phần 1 của bộ phim do đạo diễn nổi tiếng Lý An sản xuất, ra mắt khán giả năm 2000 và đoạt 4 giải Oscar, trong đó có giải Phim tiếng nước ngoài hay nhất.

Ở phần 2, vai trò đạo diễn của Lý An được thay thế bởi Viên Hòa Bình, người từng tham gia nhiều tác phẩm võ thuật như Matrix, Kill Bill, Kungfu Hustle, Ninja Assassin. Từ tháng 10 năm ngoái, Ngô Thanh Vân đã bắt đầu những cảnh quay đầu tiên tại New Zealand, cô cho hay trong quá trình làm việc với đạo diễn Viên Hòa Bình, mình đã học hỏi được rất nhiều điều bổ ích.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước