Người tham gia tuyến dưới chật vật đòi tiền Liên kết Việt

Trung tâm Tin tức VTV24-Thứ ba, ngày 01/03/2016 20:32 GMT+7

VTV.vn - Khi thủ đoạn của Liên kết Việt bị vạch trần, nhiều người tham gia tuyến dưới đã tìm đến trụ sở chi nhánh tại Hải Dương nhưng nơi này đã đóng cửa.

Sau khi bậu sậu Liên kết Việt bị bắt, nhiều người tham gia tuyến dưới đã tìm cách liên hệ với tuyến trên để giải quyết nhưng không nhận được sự giúp đỡ. Bức xúc, hụt hẫng vì bị tuyến trên phủi tay, những người đã trót nộp tiền vào đa cấp Liên kết Việt lo lắng không biết phải làm gì với hàng tỷ đồng đã nộp cho tuyến trên của mình.

Được biết, chỉ riêng tại 3 huyện Chí Linh, Ninh Giang và Thanh Miện - Hải Dương, đã có hàng trăm người tham gia vào hệ thống bán hàng đa cấp Liên kết Việt, người ít thì vài chục triệu, người nhiều thì góp đến cả tỷ đồng.

Khi thủ đoạn của Liên kết Việt bị vạch trần, nhiều người tham gia tuyến dưới đã tìm đến trụ sở chi nhánh tại Hải Dương nhưng nơi này đã đóng cửa, ban lãnh đạo thì lẩn tránh, không tiếp.

Những người tham gia tuyến dưới giờ đây chỉ biết trông chờ sự vào cuộc của cơ quan chức năng, mong nhận lại được phần nào số tiền đã đổ vào Liên kết Việt.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước