Nhật ký cách ly của siêu mẫu Võ Hoàng Yến

Thảo Nguyên (Trung tâm Tin tức VTV24)-Thứ năm, ngày 02/04/2020 20:49 GMT+7

VTV.vn - Trải qua 14 ngày, với 2 lần xét nghiệm âm tính, Võ Hoàng Yến sắp được trở về nhà nhưng chắc chắn những trải nghiệm ở khu cách ly có lẽ khó phai với cô.

Trở về từ Mỹ sau 3 tháng, siêu mẫu Võ Hoàng Yến cũng như nhiều người nổi tiếng khác, bước vào các khu cách ly trong diễn biến phức tạp của dịch bệnh COVID-19 trên toàn cầu. Trong suốt thời gian này, người đẹp sinh năm 1988 trở thành một trong những "hành khách" tại khu cách ly tập trung Trung tâm Giáo dục quốc phòng, Dĩ An, Bình Dương.

Vượt qua cảm xúc bỡ ngỡ, lo sợ của những ngày đầu, siêu mẫu Võ Hoàng Yến bắt nhịp và làm quen khá nhanh với nhịp sống trong khu cách ly. Ngoài những trải nghiệm lần đầu, Hoàng Yến cùng những "hành khách" khác đã có những hoạt động ngoại khóa thú vị và ý nghĩa như đi nhặt rác, hái rau…

Cô cũng là người khởi xướng việc nâng cao tập thể dục thể thao, đánh cầu lông hay đi catwalk và tạo dáng chụp ảnh trong khu cách ly. Tất cả đều được cô ghi lại và đăng tải lên các trang cá nhân của mình.

61 triệu đồng là số tiền Hoàng Yến vận động mọi người quyên góp được. Đại diện khu cách ly quyết định gửi số tiền này vào Kho bạc Nhà nước, góp phần giúp Chính phủ chống dịch.

Ngoài ra, siêu mẫu cũng vận động được một nhà tài trợ để trao 1.000 khẩu trang và 10 lít nước rửa tay cho đội ngũ phòng dịch.

14 ngày lan tỏa những thông điệp tích cực, Võ Hoàng Yến đã nhận lại được nhiều giá trị, trải nghiệm sống mà những sải bước trên sàn catwalk có lẽ không mang lại được.

Nhật ký cách ly bằng ảnh của du học sinh Việt trở về từ Italy Nhật ký cách ly bằng ảnh của du học sinh Việt trở về từ Italy Nhật ký cách ly của một người nước ngoài tại Việt Nam Nhật ký cách ly của một người nước ngoài tại Việt Nam Cuộc sống trong khu cách ly qua góc nhìn của các bạn trẻ Cuộc sống trong khu cách ly qua góc nhìn của các bạn trẻ

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước