Nhiều điểm du lịch công cộng tạm dừng đón khách

Trung tâm Tin tức VTV24-Thứ sáu, ngày 13/03/2020 13:34 GMT+7

VTV.vn - Để đảm bảo an toàn cho du khách, nhiều điểm du lịch nổi tiếng đã hoặc đang lên kế hoạch tạm ngưng đón khách du lịch. Người dân cũng được khuyến cáo nên hạn chế đi lại.

Kể từ 6h ngày 13/3, tỉnh Ninh Bình sẽ dừng đón tiếp khách tham quan, du lịch tại tất cả các khu, các điểm du lịch.

Trước đó, từ ngày 10/3, toàn bộ tàu thuyền du lịch, cơ sở lưu trú trên đảo Cát Bà, Hải Phòng đã được thông báo dừng đón khách.

Tỉnh Quảng Ninh cũng ra thông báo tạm dừng đón khách tham quan và nghỉ đêm trên vịnh Hạ Long, vịnh Bái Tử Long và các điểm du lịch khác trên địa bàn tỉnh tới hết ngày 27/3.

Tại miền Trung, thành phố Hội An đã tạm dừng bán vé tham quan khu phố cổ từ ngày 12/3 đến hết 31/3. Trước đó, việc đón khách tham quan tại các điểm đến như Cù Lao Chàm, rừng dừa Bảy Mẫu, làng gốm Thanh Hà, làng rau Trà Quế cũng đã tạm dừng.

Việc này cũng đang được thực hiện tại huyện đảo Lý Sơn, tỉnh Quảng Ngãi hay huyện đảo Phú Quý - tỉnh Bình Thuận.

Tại phía Nam, tỉnh Tiền Giang cũng đã có thông báo về việc tạm dừng tiếp nhận khách du lịch.

Khử khuẩn một số di tích tại Hà Nội có du khách nhiễm COVID-19 ghé thăm Khử khuẩn một số di tích tại Hà Nội có du khách nhiễm COVID-19 ghé thăm Côn Đảo xin tạm ngưng đón khách du lịch để phòng dịch Côn Đảo xin tạm ngưng đón khách du lịch để phòng dịch Quảng Ninh tạm dừng đón khách tham quan Vịnh Hạ Long từ ngày 12/3 Quảng Ninh tạm dừng đón khách tham quan Vịnh Hạ Long từ ngày 12/3

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước