Những tiểu thương tốt bụng, làm từ thiện giúp đỡ người nghèo

Trung tâm Tin tức VTV24-Thứ hai, ngày 23/12/2019 15:31 GMT+7

VTV.vn - Tất bật với công việc chợ búa hàng ngày, nhưng các nữ tiểu thương chợ Duy Phước, Duy Xuyên, Quảng Nam vẫn luôn dành thời gian làm công tác từ thiện, giúp đỡ người nghèo.

Với các bà, các cô tiểu thương ở thị trấn Nam Phước, lòng tốt đến từ những điều rất nhỏ nhoi, những hoàn cảnh khó khăn mà họ bất ngờ bắt gặp trong cuộc sống này.

Từ những người không quen biết, họ lại nhiệt tâm đi tìm kiếm sự ủng hộ của chính các chị em trong chợ và đến giúp đỡ cho những người khó khăn hơn mình; đôi khi chỉ là gói quà, gạo, quần áo hay tiền sinh hoạt.

"Lá lành đùm lá rách" , sau cơn mưa, bầu trời lại hửng nắng. Những ngôi nhà nhỏ cứ thế cũng sáng bừng lên, bởi sự ấm áp từ đến những tấm lòng xa lạ.

Nam sinh lớp 12 triển khai 15 dự án từ thiện hỗ trợ học sinh nghèo Nam sinh lớp 12 triển khai 15 dự án từ thiện hỗ trợ học sinh nghèo

VTV.vn - Lê Văn Phúc (lớp 12C7, THPT Chuyên Hùng Vương, TP Pleiku) là một thủ lĩnh triển khai được 15 dự án hỗ trợ sách vở, thư viện xanh và hàng trăm triệu học sinh nghèo.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước