Paris trong khung hình trắng đen

Thiên Lý (Trung tâm Tin tức VTV24)-Thứ ba, ngày 02/04/2019 06:00 GMT+7

VTV.vn - Paris, kinh đô của ánh sáng, màu sắc trong tâm tưởng nhiều người, qua lăng kính nhiếp ảnh gia Tuấn Ngọc, Paris đẹp và chính là nó khi chỉ mang hai gam màu đen, trắng.

Đặc biệt hơn, tất cả những tác phẩm trong triển lãm ảnh này đều được thực hiện 100% bằng kỹ thuật xử lý ảnh phim truyền thống.

Sự kiên trì, tỉ mỉ trong quá trình xử lý ảnh của nhiếp ảnh gia đã khiến những bức ảnh này đạt được chất lượng như bảo tàng, có thể bền vững hàng trăm năm.

Đến với triển lãm, người xem sẽ bắt gặp những sắc thái, tâm trạng quen thuộc trong cuộc sống hàng ngày. Từ những cặp đôi tận hưởng khoảnh khắc hạnh phúc lãng mạn yêu đương đến những hình dáng cô độc trên các nẻo đường.

Triển lãm 9 - Paris đen trắng sẽ tiếp tục diễn ra đến ngày 30/4 tại Noir Gallery, số 199 Nguyễn Văn Hưởng, Quận 2, TP.HCM. Thông qua triển lãm này, Phạm Tuấn Ngọc mong muốn đưa nhiếp ảnh đen trắng quay trở lại và đến gần hơn với công chúng.

Paris là điểm du lịch tốt nhất thế giới năm 2018 Paris là điểm du lịch tốt nhất thế giới năm 2018 Dự án 1 tỷ EUR để thanh lọc sông Seine của Paris Dự án 1 tỷ EUR để thanh lọc sông Seine của Paris Tháp Eiffel mừng sinh nhật 130 tuổi Tháp Eiffel mừng sinh nhật 130 tuổi

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước