Phát hiện cựu điệp viên Nga liên quan đến tội phạm

Trung tâm Tin tức VTV24-Thứ tư, ngày 28/03/2018 23:26 GMT+7

Điệp viên Sergei Skripal và con gái. (Nguồn: Dailymail)

VTV.vn - Tờ Independent hôm nay (28/3) tiếp tục công bố những thông tin liên quan đến vụ cựu điệp viên Nga bị đầu độc tại Anh.

Những thông tin mới trên tờ Independent hôm nay (28/3) chỉ ra những dấu vết cho thấy ông Sergei Skripal có liên quan đến tổ chức tội phạm.

Theo đó, một người bạn của ông Skripal, doanh nhân Nga định cư tại Anh Morozov, cho biết cựu điệp viên Skripal có thể có dính líu tới một tổ chức tội phạm quốc tế liên quan đến âm mưu chính trị hoặc tiền bạc. 

Doanh nhân này cho biết trong khoảng thời gian từ tháng 12/2017 đến khi cựu điệp viên Skripal bị sát hại, ông Skripal không giấu quan hệ với Đại sứ quán Nga cũng như lĩnh vực hoạt động của ông là an ninh mạng, phân tích. 

Vụ đầu độc này đã gây ra cuộc xung đột giữa nhiều quốc gia, và trong một động thái mới nhất, Nga tuyên bố sẽ đáp trả việc các nước phương tây trục xuất nhiều nhà ngoại giao Nga.

Nga mời đại sứ các nước tới thảo luận về vụ đầu độc cựu điệp viên Skripal Nga mời đại sứ các nước tới thảo luận về vụ đầu độc cựu điệp viên Skripal

VTV.vn - Bộ Ngoại giao Nga cho biết đã mời đại sứ các nước tại thủ đô Moscow tới trụ sở của Bộ này để thảo luận làm rõ vụ đầu độc cựu điệp viên Sergei Skripal.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước