TV& VIDEO

Nga yêu cầu Anh chứng minh hoặc xin lỗi về vụ điệp viên Skripal

Tường Vy (VTV8)Cập nhật 08:16 ngày 20/03/2018

Cha con điệp viên Skripal. (Ảnh: RFE)

VTV.vn - Anh phải sớm đưa ra bằng chứng cho cáo buộc Nga đứng đằng sau vụ đầu độc cựu điệp viên hai mang Sergei Skripal và con gái của ông này hoặc phải đưa ra lời xin lỗi Nga.

Đây là tuyên bố  của người phát ngôn Tổng thống Nga, ông Dmitry Peskov. Phát biểu tại cuộc họp báo ở Moscow, Nga, ông Peskov nhấn mạnh, các cáo buộc của Anh là khó hiểu, vô căn cứ và mang tính vu khống. Ông Peskov cho rằng, Anh sẽ phải "củng cố nó bằng một loại bằng chứng nào đó hoặc đưa ra lời xin lỗi".

Trước đó, Tổng thống Nga Vladimir Putin cũng khẳng định, những cáo buộc cho rằng Moscow đứng sau vụ việc tại thành phố Salisbury của Anh là vô căn cứ và Nga sẵn sàng hợp tác với London đề làm sáng tỏ vụ việc này.  


Nga chỉ trích Anh trong vụ cựu điệp viên Skripal Nga chỉ trích Anh trong vụ cựu điệp viên Skripal

VTV.vn - Nga vừa lên tiếng chỉ trích lập trường vô trách nhiệm của Anh trong việc phản ứng trước vụ cựu điệp viên người Nga Sergei Skripal bị đầu độc.


* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Bình Định họp triển khai ứng phó bão số 9

VTV.vn - Chiều nay (26/10), Ban Chỉ huy Phòng chống thiên tai và Tìm kiếm cứu nạn tỉnh Bình Định tổ chức họp khẩn với các sở, ban ngành khẩn trương ứng phó với cơn bão số 9.