Phát hiện sai phạm tại bếp ăn Công ty HITEX, Nghệ An

-Thứ ba, ngày 23/05/2017 15:59 GMT+7

33 công nhân bị ngộ độc hiện vẫn phải nằm điều trị tại bệnh viện.

VTV.vn - Sáng 23/5, đoàn công tác của Sở Y tế Nghệ An đã tới kiểm tra việc chấp hành các quy định vệ sinh ATTP tại Công ty HITEX, Nghệ An và đã phát hiện sai phạm.

Mặc dù vào ngày 18/5, bếp ăn của Công ty HITEX đã bị đoàn kiểm tra liên ngành của thị xã Thái Hòa lập biên bản đình chỉ hoạt động do 16/32 tiêu chí về VSATTP không đảm bảo. Tuy nhiên, bếp ăn này vẫn tiếp tục hoạt động.

Trước đó, nhiều công nhân nhà máy may HITEX tại xã Nghĩa Mỹ, thị xã Thái Hòa, Nghệ An nhập viện vì nghi ngộ độc thực phẩm vào chiều 22/5.

Hiện một số người đã được ra viện, còn 33 người phải nằm lại điều trị tại khoa Truyền nhiễm bệnh viện Đa khoa khu vực Tây Bắc, Nghệ An, trong số này có 1 ca nặng phải chuyển lên khoa Cấp cứu.

Đến thời điểm này, các bệnh nhân ở lại đã qua thời điểm nguy hiểm, tuy nhiên vẫn còn những triệu chứng cần được theo dõi tích cực.

Nghệ An: Hàng chục công nhân bị ngộ độc sau ăn trưa Nghệ An: Hàng chục công nhân bị ngộ độc sau ăn trưa 6 người bị ngộ độc do ăn nấm rừng 6 người bị ngộ độc do ăn nấm rừng Ngộ độc thực phẩm tại Đà Nẵng: Do thực phẩm nhiễm E.Coli Ngộ độc thực phẩm tại Đà Nẵng: Do thực phẩm nhiễm E.Coli

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước