Phiên chợ 0 đồng cho bệnh nhân nghèo

Đông Khánh (Trung tâm Tin tức VTV24)-Chủ nhật, ngày 12/01/2020 15:00 GMT+7

VTV.vn - Phiên chợ diễn ra tại BV Thủ Đức, TP.HCM trong sáng 12/1. Từ quần áo đến các nhu yếu phẩm như gạo, gia vị, bánh chưng… đều được bán với mức giá 0 đồng.

Đây là phiên chợ do Bệnh viện quận Thủ Đức tổ chức dành cho bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn. Mỗi bệnh nhân nhân được trao tặng 7 phiếu mua hàng. Với mỗi phiếu, người mua thoải mái lựa chọn lựa mặt hàng mình cần mà không phải lo về giá.

Dịp Tết năm nay, phiên chợ 0 đồng có đến 50 gian hàng, phục vụ nhu cầu mua sắm cho hơn 500 gia đình bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại Bệnh viện Quận Thủ Đức. Ngoài mua hàng miễn phí, bệnh nhân còn được cắt tóc gội đầu trực tiếp tại giường bệnh, chụp hình lưu niệm.

Sau 4 lần tổ chức, Phiên chợ 0 đồng của Bệnh viện quận Thủ Đức đã nhận được sự hưởng ứng tích cực của các mạnh thường quân, qua đó, tiếp thêm nghị lực, sức mạnh cho cho họ vượt qua nỗi đau bệnh tật để vươn lên trong cuộc sống, đặc biệt trong dịp Tết đến, Xuân về.

Dốc lòng cưu mang bệnh nhân nghèo Dốc lòng cưu mang bệnh nhân nghèo Cơm Tự Tâm - Những suất ăn miễn phí giúp đỡ bệnh nhân nghèo Cơm Tự Tâm - Những suất ăn miễn phí giúp đỡ bệnh nhân nghèo “Cửa hàng 0 đồng” cho bệnh nhân nghèo “Cửa hàng 0 đồng” cho bệnh nhân nghèo

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước