Rơi từ tầng 11, bé trai 7 tuổi tử vong thương tâm

Theo Người lao động-Thứ hai, ngày 31/10/2016 20:36 GMT+7

Tòa nhà chung cư xảy ra vụ việc khiến bé trai tử vong thương tâm - Ảnh: CTV

VTV.vn - Một bé trai khoảng 7 tuổi bị rơi từ tầng 11 xuống dưới khu vực giếng trời của tầng 2 tòa nhà tại Khu đô thị Việt Hưng (Hà Nội), tử vong thương tâm.

Vào khoảng 20h ngày 30/10, tại tòa nhà chung cư K6 thuộc khu độ thị (KĐT) Việt Hưng (phường Giang Biên, quận Long Biên, TP Hà Nội) đã xảy ra vụ việc khiến một bé trai khoảng 7 tuổi tử vong thương tâm.

Theo một số nhân chứng, vào thời điểm trên, nhiều người dân hô hoán khi phát hiện một bé trai bị rơi từ trên cao xuống giếng trời của tầng 2 tòa nhà. Sau đó, người nhà cùng nhiều người sống trong tòa nhà đã đưa cháu bé đến bệnh viên nhưng cháu đã không qua khỏi vì bị thương tích quá nặng.

Sáng ngày 31/10, một lãnh đạo phường Giang Biên xác nhận vụ việc trên và cho biết cháu bé đã tử vong sau khi rơi từ xuống tum tầng 2 của ngôi nhà. Hiện vụ việc vẫn đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Thời gian gần đây, không ít những vụ việc các cháu nhỏ gặp phải tai nạn thương tâm xảy ra ở các nhà chung cư cao tầng. Cách đây khoảng hơn 3 tháng tại khu đô thị Linh Đàm (Hà Nội), một cháu bé cũng đã tử vong khi rơi từ tầng cao xuống khu vực giếng trời.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước