Số người chết vì COVID-19 ở Italy vượt Iran

Trung tâm Tin tức VTV24-Thứ tư, ngày 04/03/2020 13:30 GMT+7

(Ảnh minh họa: Reuters)

VTV.vn - Theo số liệu mới nhất, ngày 3/3, Italy đã ghi nhận thêm 27 người tử vong vì COVID-19 chỉ trong một ngày, nâng số ca tử vong tại quốc gia này lên 79.

Như vậy, số người tử vong vì COVID-19 ở Italy cao hơn ở Iran và sau Trung Quốc. Số ca nhiễm tại Italy cũng tăng lên hơn 2.500 người, sau Trung Quốc và Hàn Quốc. Hơn 90% ca nhiễm là ở khu vực phía bắc. 

Tại vùng Lombardy, giới chức đang điều tra sự gia tăng đột biến số ca nhiễm khi ghi nhận 234 người dương tính trong những ngày gần đây. Giới chức địa phương cũng đã bổ sung thêm giường bệnh, tăng số lượng nhân viên y tế và thiết lập thêm vùng phong tỏa để ngăn dịch lây lan. 

Trong khi đó tại Iran, chính phủ nước này đã phóng thích tạm thời khoảng 54.000 tù nhân sau khi những người này có kết quả xét nghiệm âm tính, để ngăn chặn dịch COVID-19 lây lan trong các nhà tù.

Google khuyến cáo nhân viên không đi du lịch sau ghi nhận ca dương tính với COVID-19 Google khuyến cáo nhân viên không đi du lịch sau ghi nhận ca dương tính với COVID-19

VTV.vn - Sau khi phát hiện một nhân viên tại văn phòng Zurich, Thuỵ Sĩ có kết quả xét nghiệm dương tính với dịch COVID-19, Google lập tức khuyến cáo nhân viên không đi du lịch.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước