Tạm giữ giám thị chuyển đề thi Toán, Ngữ văn lớp 10 ra ngoài

Trung tâm Tin tức VTV24-Thứ sáu, ngày 08/06/2018 18:41 GMT+7

VTV.vn - Cơ quan công an cho biết, hiện đang làm rõ động cơ, mục đích của giám thị Nông Hoàng Phúc trong việc chuyển đề thi ra ngoài.

Chiều 8/6, Công an huyện Đông Anh (Hà Nội) xác nhận đang tạm giữ giám thị Nông Hoàng Phúc (Trường THCS Mai Đình, Sóc Sơn, Hà Nội) nhằm xác minh, làm rõ động cơ, mục đích hành vi chuyển đề thi hai môn Toán và Ngữ văn ra bên ngoài phòng thi trong ngày đầu tiên của kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT diễn ra ngày 7/6.

Giám thị Phúc hiện đã thừa nhận có mang điện thoại vào phòng thi, chụp đề thi và phát tán đề thi môn Văn vào buổi sáng và môn Toán vào buổi chiều. Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội ngay sau đó đã yêu cầu đình chỉ công tác coi thi của giám thị Nông Hoàng Phúc, cử cán bộ khác thay thế.

Đình chỉ coi thi đối với giáo viên để lọt đề thi vào lớp 10 ở Hà Nội Đình chỉ coi thi đối với giáo viên để lọt đề thi vào lớp 10 ở Hà Nội

VTV.vn - Sở GD&ĐT Hà Nội đã xác định được người để lọt đề thi lớp 10 chính là giáo viên Nông Hoàng Phúc - Trường THCS Mai Đình, Sóc Sơn. Hiện giáo viên này đã bị đình chỉ coi thi.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước