Thu nhập "khủng" từ... nghề ăn xin

Trung tâm Tin tức VTV24-Thứ sáu, ngày 13/12/2019 19:22 GMT+7

VTV.vn - Cả 2 vợ chồng không công ăn việc làm ổn định nhưng mỗi tháng có thể kiếm cả trăm triệu đồng, tài năng kiếm tiền đó không phải của hiếm trong giới ăn xin.

Câu chuyện về những người ăn xin đường phố mà chuyển động 24h phản ánh đang thu hút sự quan tâm lớn của dư luận. Giả tàn tật, giả nghèo khổ, thậm chí không ngại vơ vào mình những thứ mà người khác cho rằng đen đủi, xúi quẩy chỉ với mục đích xin được càng nhiều tiền càng tốt. Món hời béo bở đó từ nghề ăn xin chính là lý do khiến cho đội quân này ngày càng trở nên đông đảo.

Thu nhập khủng từ... nghề ăn xin - Ảnh 1.

Một người đã kiếm được vài triệu đồng mỗi ngày thì với một nhóm người  là siêu lợi nhuận. Để san sẻ số tiền béo bở đó, đằng sau những cỗ máy kiếm tiền này luôn có những con người "thầm lặng". Nhiệm vụ cuối cùng trong ngày của những vị quản gia này không chỉ là chở những người ăn xin về nhà mà là tổng kết số tiền kiếm được của từng hôm.

Ăn xin và những ngón nghề lừa đảo Ăn xin và những ngón nghề lừa đảo

VTV.vn - Lòng thương hại càng lớn, số tiền kiếm được sẽ càng nhiều. Chỉ cần ngồi yên, kèm theo một chút diễn xuất, chẳng quá khó để có được lòng thương hại của người qua đường.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước