Tiếp tục phát hiện văn phòng tuyển sinh đào tạo lái xe rởm ở TP.HCM

Trung tâm Tin tức VTV24-Thứ hai, ngày 03/12/2018 19:43 GMT+7

VTV.vn - Mới đây, nhiều học viên phát hiện mình đóng tiền cho một văn phòng tuyển sinh đào tạo lái xe rởm ở quận Thủ Đức, TP.HCM.

Điều đáng nói, chủ nhân của văn phòng này chính là chủ của văn phòng tuyển sinh Thiên Tâm tại quận 8, TP.HCM.

Sau 8 tháng chờ đợi không có lịch thi, chị Dưỡng (học viên tại TP.HCM) buộc phải lên văn phòng tuyển sinh để hỏi cho ra lẽ. Thế nhưng, tới nơi, chị thấy văn phòng đóng cửa, gọi điện không ai nghe máy. Để được đi thi, chị đã đóng cho văn phòng 9,8 triệu đồng.

Tương tự, anh Hoàng Văn Thái (học viên đến từ Bình Dương) cũng đóng 10 triệu đồng để được thi bằng lái xe hạng C.

Theo lãnh đạo phường Linh Xuân, quận Thủ Đức, văn phòng tuyển sinh này do ông Võ Văn Hạt Tùng làm chủ. Tới đầu tháng 11, phường đã tiếp nhận gần 80 học viên tới trình báo, với số tiền nộp học hơn 665 triệu đồng.

Thế nhưng đến nay, nhiều học viên vẫn tiếp tục đóng tiền và hy vọng mình sẽ được thi ở Trung tâm đào tạo lái xe Trường Đại học An ninh nhân dân như văn phòng này quảng cáo.

Lừa đảo thu tiền tuyển sinh của hàng trăm người, ông chủ “cao chạy xa bay” Lừa đảo thu tiền tuyển sinh của hàng trăm người, ông chủ “cao chạy xa bay”

VTV.vn - Hàng trăm học viên đã đóng tiền cho một văn phòng tuyển sinh đào tạo bằng lái xe ở quận 8, TP.HCM, nhưng nhiều tháng nay, những học viên này vẫn không được đi thi.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước