Tìm thấy thêm 5 du khách Việt “mất tích” trên đảo Jeju, Hàn Quốc

Trung tâm Tin tức VTV24-Thứ ba, ngày 16/02/2016 15:57 GMT+7

VTV.vn - Cơ quan quản lý xuất nhập cảnh Jeju, Hàn Quốc cho biết, ngày 08/02, họ đã tìm thấy thêm 5 du khách Việt trong vụ 59 du khách Việt mất tích sau khi tới đây.

Theo đó, 5 du khách Việt gồm 3 nam, 2 nữ được tìm thấy trong một nhà trọ tại làng Daecheong - một khu vực làm nông nghiệp tại thị trấn Tây Kwipo, cách sân bay Cheju khoảng 40km.

Cơ quan quản lý xuất nhập cảnh Jeju đang tiến hành điều tra 5 người này cùng 28 người đã được tìm thấy trước đó và nhận định nhiều khả năng họ đã được một tổ chức môi giới trên đảo Jeju trợ giúp trong quá trình bỏ trốn, ẩn náu và tìm việc làm.

Cơ quan này cũng đã phối hợp với lực lượng cảnh sát và lực lượng bảo vệ bờ biển Jeju tìm kiếm 26 người còn lại tại các khu vực làm nông nghiệp, nuôi trồng thủy sản trên đảo, cũng như kiểm soát chặt chẽ tại các sân bay, bến cảng để đề phòng những người này trốn khỏi đảo Jeju.

46 du khách Việt mất tích tại Hàn Quốc 46 du khách Việt mất tích tại Hàn Quốc

VTV.vn - Hãng thông tấn Yonhap của Hàn Quốc vừa đưa tin, 46 người trong một đoàn du khách Việt Nam tới đảo Jeju của nước này đã bất ngờ biến mất vào hôm qua (15/01).

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

 

 

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước