Tổng thống Mỹ Donald Trump dự hội nghị có ca nhiễm COVID-19

Nhật Anh (Trung tâm Tin tức VTV24)-Thứ hai, ngày 09/03/2020 15:43 GMT+7

VTV.vn - Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh Mỹ (CDC) cho biết người này đã bị nhiễm COVID-19 trước khi đến sự kiện. Hiện ca nhiễm này đang được cách ly tại bệnh viện.

Một người nhiễm COVID-19 được xác nhận tham gia hội nghị chính trị có sự góp mặt của Tổng thống Mỹ Donald Trump, Phó Tổng thống Mike Pence và nhiều quan chức chính phủ gần thủ đô Washington D.C. Sự kiện chính trị này thu hút hàng nghìn người tham gia.

Tuy nhiên, theo ban tổ chức sự kiện, bệnh nhân trên không tiếp xúc với Tổng thống hay Phó Tổng thống cũng như không có mặt tại các sự kiện trong hội trường chính. Nhà Trắng cũng đã biết về sự việc nhưng không đưa ra bình luận về thông tin này.

Trong khi đó, tại một buổi họp báo khác, Tổng thống Donald Trump vẫn khẳng định sẽ không thay đổi lịch trình vận động tranh cử bất chấp những lo ngại về dịch COVID-19 lan rộng tại Mỹ.

Mỹ phát triển ứng dụng AI để đánh giá nguy cơ nhiễm COVID-19 Mỹ phát triển ứng dụng AI để đánh giá nguy cơ nhiễm COVID-19 Mỹ, Thái Lan cách ly tiền giấy cũ do lo ngại COVID-19 Mỹ, Thái Lan cách ly tiền giấy cũ do lo ngại COVID-19 Số ca nhiễm COVID-19 ở Hàn Quốc vượt 7.000 người, 28/50 bang của Mỹ xuất hiện bệnh Số ca nhiễm COVID-19 ở Hàn Quốc vượt 7.000 người, 28/50 bang của Mỹ xuất hiện bệnh

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước