TP.HCM lắp van ngăn triều cường, đắp bờ bao chống ngập

Trung tâm Tin tức VTV24-Thứ bảy, ngày 15/10/2016 13:52 GMT+7

VTV.vn - Để hạn chế ngập, trong đợt này, ngoài việc gắn van ngăn triều cường, TP.HCM còn tổ chức đắp một số bờ bao ở vị trí xung yếu và vận hành một số trạm bơm.

Không chỉ tại miền Trung, TP.HCM cũng đang có những biện pháp liên tục để hạn chế ngập khi triều cường.

Xác định triều cường sẽ đạt đỉnh vào hôm nay (15/10) và đạt đỉnh cao nhất từ đầu năm đến nay trong 2 ngày tới, TP.HCM đã triển khai lắp đặt hàng loạt van ngăn triều tại các cống trên nhiều tuyến đường, đồng thời đắp bờ bao giảm ngập.

Theo dự báo của Đài Khí tượng Thủy văn Nam Bộ, đợt triều cường này sẽ gây ngập ít nhất 9 tuyến đường trên địa bàn TP.HCM, trong đó 2 tuyến đường có thể ngập nặng là Lương Đình Của (Quận 2) và Huỳnh Tấn Phát (Quận 7), người dân cần chủ động các công tác ứng phó.

Người dân TP.HCM chủ động ứng phó với triều cường lớn nhất năm Người dân TP.HCM chủ động ứng phó với triều cường lớn nhất năm Triều cường lớn nhất năm có thể gây ngập 9 tuyến đường tại TP.HCM Triều cường lớn nhất năm có thể gây ngập 9 tuyến đường tại TP.HCM TP.HCM khẩn trương ứng phó với triều cường vượt báo động 3 TP.HCM khẩn trương ứng phó với triều cường vượt báo động 3

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TVOnline!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước