TP.HCM: Một phụ nữ tử vong sau khi căng da mặt

Vũ Em - Xuân Thành (Trung tâm Tin tức VTV24)-Thứ ba, ngày 15/10/2019 18:58 GMT+7

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam Hàn Quốc. (Ảnh: TTXVN)

VTV.vn - Sở Y tế TP.HCM vừa xác nhận, một trường hợp đi phẫu thuật căng da mặt tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam Hàn Quốc đã tử vong vào chiều 14/10.

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam Hàn Quốc (Bệnh viện Kangnam) là nơi xảy ra vụ việc nữ bệnh nhân sau khi phẫu thuật căng da mặt rơi vào tình trạng nguy kịch, tím tái, khó thở. Bệnh nhân được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Chợ Rẫy nhưng đã tử vong sau đó. Chiều 15/10, bệnh viện này vẫn hoạt động bình thường và các khách hàng vẫn đến đây thực hiện các thủ thuật thẩm mỹ.

Theo báo cáo nhanh của Bệnh viện Kangnam gửi đến Sở Y tế TP.HCM, vào 3 ngày trước, một phụ nữ 59 tuổi đã đến bệnh viện để căng da mặt. Bệnh viện đã gây mê và tiến hành căng da mặt, sau đó bệnh nhân tỉnh, tiếp xúc tốt. Tuy nhiên, đến 21h, bệnh nhân đột ngột khó thở, tím tái. Theo kết quả chẩn đoán sơ bộ, nguyên nhân là do sốc phản vệ. Bệnh viện Kangnam đã đưa bệnh nhân đi cấp cứu, chuyển đến Bệnh viện Nhân dân 115 và sang Bệnh viện Chợ Rẫy, nhưng vào chiều 14/10, người này đã tử vong.

Sở Y tế TP.HCM cho biết, Thanh tra Sở Y tế TP.HCM đã vào cuộc, phối hợp với Phòng Y tế quận 3 và các bệnh viện để làm rõ. Một hội đồng chuyên môn sẽ được cân nhắc lập ra để tìm hiểu về nguyên nhân cái chết. Vụ việc hiện vẫn đang được làm rõ.


Một người nước ngoài tử vong tại cơ sở thẩm mỹ ở TP.HCM Một người nước ngoài tử vong tại cơ sở thẩm mỹ ở TP.HCM

VTV.vn - Một người đàn ông ngoại quốc vừa tử vong ở Viện phẫu thuật thẩm mỹ Việt Thành tại TP.HCM vì hút mỡ bụng.


* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước