XÉT XỬ SƠ THẨM VỤ ÁN TMV CÁT TƯỜNG:

Chưa xác định nguyên nhân tử vong nạn nhân vụ thẩm mỹ viện Cát Tường

Thời sự - thoisuvtv@vtv.vn-Thứ năm, ngày 04/12/2014 20:49 GMT+7

Bị cáo Nguyễn Mạnh Tường thừa nhận nạn nhân chết tại Thẩm mỹ viện Cát Tường, nhưng cho đến nay chưa xác định được nguyên nhân cái chết của nạn nhân.

Hôm nay (4/12), Tòa án nhân dân TP. Hà Nội đã mở phiên tòa xét xử vụ án tại Thẩm mỹ viện Cát Tường, vi phạm quy định khám bệnh, chữa bệnh, sản xuất pha chế thuốc, cấp phát thuốc và xâm phạm thi thể, mồ mả, hài cốt.

Buổi sáng, phiên tòa đã thẩm vấn bị cáo Nguyễn Mạnh Tường về các điều kiện để được hành nghề tạo hình, làm đẹp và bị cáo thừa nhận thẩm mỹ viện Cát Tường, cho đến trước khi xảy ra vụ việc, đã chưa có được đầy đủ các giấy phép theo quy định của pháp luật.

Buổi chiều nay, phiên tòa đã diễn ra phần hỏi đáp giữa luật sư với bị cáo Nguyễn Mạnh Tường về nguyên nhân cái chết của chị Lê Thị Thanh Huyền. Bị cáo Nguyễn Mạnh Tường thừa nhận nạn nhân chết tại Thẩm mỹ viện Cát Tường, nhưng cho đến nay chưa xác định được nguyên nhân cái chết của nạn nhân.

Bị cáo Tường nói trước tòa rằng, sau khi thực hiện phẫu thuật làm đẹp cho nạn nhân, bị cáo đã đi ra chùa Quán Sứ. Sau khi nghe nhân viên điện thoại báo cáo tình hình sức khỏe xấu của nạn nhân, bị cáo đã yêu cầu tiêm một số loại thuốc và khi bị cáo về đến cơ sở thẩm mỹ, nạn nhân đã chết.

Việc xác định nguyên nhân cái chết của nạn nhân, sẽ giúp tòa án xác định rõ tội danh của bị cáo Nguyễn Mạnh Tường.

Vụ TMV Cát Tường: Quy trình pha chế, điều trị thuốc có vấn đề Vụ TMV Cát Tường: Quy trình pha chế, điều trị thuốc có "vấn đề"

Sáng nay (4/12), Tòa án nhân dân thành phố Hà Nội đã mở phiên tòa xét xử sơ thẩm vụ Thẩm mỹ viện Cát Tường.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trênTV Online.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước