TP.HCM sẽ xử lý nghiêm cô giáo bạo hành học sinh

Trung tâm Tin tức VTV24-Thứ ba, ngày 08/10/2019 20:09 GMT+7

VTV.vn - Phòng Giáo dục quận Tân Phú cho biết, thanh tra quận đang thụ lý vụ việc và sẽ sớm có kết luận.

Hiện tại, cô giáo lớp 2 tại trường tiểu học Phan Chu Trinh, quận Tân Phú, TP.HCM đã đánh, mắng nhiều học sinh trong lớp đã bị tạm đình chỉ dạy học để làm công việc khác và chờ hướng xử lý kỷ luật theo quy định.  Sở Giáo dục và Đào tạo TP.HCM cũng đã có ý kiến rằng, không chấp nhận hành động này trong các trường học.

Trao đổi với báo chí, cô giáo đã thừa nhận hành động của mình là sai, không phù hợp với quy định của ngành giáo dục và hiện đã chấp nhận bị kỷ luật. Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Tân Phú cho biết, thanh tra quận đang thụ lý vụ việc và sẽ sớm có kết luận. Việc cô giáo có hành vi không đúng mực với học sinh phải được xử lý nghiêm. 

Sở Giáo dục và Đào tạo TP.HCM cho biết, sẽ xử lý nghiêm và không chấp nhận những giáo viên có những hành vi không phù hợp trong nhà trường như: đánh, mắng học sinh, xúc phạm thân thể, gây ảnh hưởng đến tâm sinh lý của học sinh.

Đình chỉ giảng dạy giáo viên bạo hành học sinh ở TP.HCM Đình chỉ giảng dạy giáo viên bạo hành học sinh ở TP.HCM

VTV.vn - Cô giáo bạo hành học sinh ở trường Tiểu học Phan Chu Trinh, quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh đã bị đình chỉ giảng dạy và chờ kỷ luật.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước