Trải nghiệm nhà hàng xa xỉ nhất Địa Trung Hải

Nguyễn Mai (Trung tâm Tin tức VTV24)-Thứ bảy, ngày 11/11/2017 19:36 GMT+7

VTV.vn - Một nhà hàng siêu sang ở Địa Trung Hải đã được mở cửa tại thiên đường du lịch Ibiza, Tây Ban Nha. Chi phí bữa ăn lên tới 1.500 EUR, mỗi lượt chỉ phục vụ 12 khách.

Một bữa tối tại đây sẽ có 20 món, được bày biện cầu kỳ và chắc chắn nó hoàn toàn xứng đáng với giá 1.500 EUR. Khi bước chân vào nhà hàng xa xỉ tại Địa Trung Hải này, thực khách sẽ được mời nếm chiếc vé đặt bàn được làm từ chocolate và chanh vàng.

Trải nghiệm nhà hàng xa xỉ nhất Địa Trung Hải - Ảnh 1.

Trải nghiệm nhà hàng xa xỉ nhất Địa Trung Hải - Ảnh 2.

Trải nghiệm nhà hàng xa xỉ nhất Địa Trung Hải - Ảnh 3.

Nhà hàng Sublimotion này chỉ phục vụ tối đa 12 khách/lần và liên tục đưa ra các bất ngờ này đến bất ngờ khác. 6 camera được gắn quanh phòng, màu sắc và ánh đèn cũng được điều chỉnh liên tục nhờ ê-kíp trong phòng điều khiển ngay cạnh đó nhằm biến phòng ăn thành nhiều không gian từ trên rừng xuống dưới biển.

Trải nghiệm nhà hàng xa xỉ nhất Địa Trung Hải - Ảnh 4.

Trải nghiệm nhà hàng xa xỉ nhất Địa Trung Hải - Ảnh 5.

Trứng cá muối và rượu champange là món khai vị phù hợp. Các món chính sẽ được bài trí như một khu vườn xanh mướt, thực khách có thể thưởng thức trọn vẹn những tán cây cho đến các miếng đất trồng làm từ bánh mỳ và ô liu hảo hạng. Các đầu bếp phải mất 3 giờ đồng hồ để hoàn tất món ăn cầu kỳ này.

Trải nghiệm nhà hàng xa xỉ nhất Địa Trung Hải - Ảnh 6.

Thay vì các đĩa, những món hải sản sẽ được phục vụ bằng những vỏ ốc biển đắt tiền, khiến cho thực khách như lạc bước vào mê cung dưới đại dương vậy.

Giá trị của bữa ăn này, bên cạnh các món ăn đắt đỏ, còn là trải nghiệm có một không hai mà nhà hàng mang lại.

Khám phá nhà hàng chuyên món bơ tại Amsterdam Khám phá nhà hàng chuyên món bơ tại Amsterdam Nhà hàng dưới biển đầu tiên của châu Âu tại Na Uy Nhà hàng dưới biển đầu tiên của châu Âu tại Na Uy Kỹ thuật số kết hợp ẩm thực - Trải nghiệm thú vị ở Nhật Bản Kỹ thuật số kết hợp ẩm thực - Trải nghiệm thú vị ở Nhật Bản

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước