Trải nghiệm những công nghệ truyền hình hiện đại với VTV24

Trung tâm Tin tức VTV24-Thứ tư, ngày 13/07/2016 14:25 GMT+7

VTV.vn - Ngoài trường quay S11, Chuyển động 24h hôm nay còn có trường quay đặc biệt, được đặt tại triển lãm Telefilm 2016, giúp độc giả có được trải nghiệm công nghệ truyền hình.

Triển lãm quốc tế phim và công nghệ truyền hình Việt Nam Telefilm 2016 được tổ chức tại Hà Nội, với 350 gian hàng của 200 đơn vị đến từ 15 quốc gia, cùng hàng nghìn lượt khách tham quan ngay sau giờ khai mạc diễn ra.

Những con số này cho thấy, quy mô mở rộng và sức hút ngày càng lớn của Telefilm 2016. Sự kiện này cũng cập nhật các thông tin mới nhất về công nghệ truyền hình; mở ra cơ hội lớn cho nhiều dự án tiềm năng.

Tại gian hàng của VTV24 ở Telefilm, nhiều bạn trẻ đến tham quan đã được trải nghiệm thử làm người dẫn chương trình Chuyển động 24h và được phát trực tiếp trên Fanpage của VTV24 qua ứng dụng Live Stream.

Chiếc điện thoại thông minh giờ đây còn có thể giúp cho truyền hình trở nên gần gũi và nhanh nhạy hơn. Phóng viên Lê Tuyển từ New York, Mỹ cho biết, dù cách nửa vòng trái đất nhưng anh vẫn có thể quan sát được toàn cảnh của Telefilm năm nay, nhờ công nghệ sử dụng camera 360 của các đồng nghiệp.

Bên cạnh đó, tại trường quay S11, nơi thực hiện phát sóng các chương trình của Trung tâm Tin tức VTV24, MC Thu Hương đã tiết lộ một công nghệ hỗ trợ những người dẫn chương trình trong việc thể hiện nội dung của kịch bản, là hệ thống cue chữ ở mỗi máy quay. Chiếc máy này sẽ chạy theo đúng tốc độ đọc của người dẫn.

Ngoài ra Telefilm 2016, cũng sẽ giới thiệu thêm nhiều công nghệ mới, hiện đại hơn, nhằm mang đến cho khán giả những chương trình hấp dẫn hơn.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước